Các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến 2019 giúp thí sinh phải làm những gì tiếp theo:

Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://tuyensinh.cdct.edu.vn/tructuyen

- Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website trên.

- Hệ thống gửi email xác nhận, thí sinh đọc và kiểm tra thông tin. Nếu đúng, thí sinh nhấn vào đường link xác nhận đăng ký, nếu sai thí sinh phải đăng ký lại. Đến khi xét tuyển, Nhà trường sẽ lấy thông tin đăng ký sau cùng.

- Sau khi xác nhận thông tin, hệ thống sẽ gửi email thông báo cho thí sinh biết đã hoàn thành quá trình đăng ký. Thí sinh thực hiện qua Bước 2.

* Lưu ý: Thí sinh phải ghi nhớ Mã số đăng ký trực tuyến của mình (Mỗi lần đăng ký sẽ có 01 Mã khác nhau). Mã này được ghi trong phần thông tin Người gửi ở Bước 2.

Bước 2: Thí sinh có 02 hình thức đóng Lệ phí xét tuyển (LPXT)

- Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Cần Thơ (phòng Tài vụ hoặc phòng Tuyển sinh), số 413 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

- Đến bưu điện gần nhất để gửi LPXT theo thông tin như sau:

+ Người nhận: Bùi Thị Tuyết Mai (Trường Cao đẳng Cần Thơ)

+ Địa chỉ: Số 413 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

+ Số điện thoại: 0292.3838306

* Lưu ý:    - Thông tin người gửi thí sinh cần ghi thêm Mã số đăng ký nhận được ở Bước 1.

- Thí sinh giữ lại biên lai/phiếu thu sau khi đóng tiền để Nhà trường đối chiếu lúc làm hồ sơ nhập học.

- Thông tin Người gửi: Thí sinh ghi thêm Mã đăng ký trực tuyến ở Bước 1.

Bước 3: Những thí sinh đăng ký các ngành đào tạo nghề (ngoài Sư phạm) không cần phải thực hiện Bước 3 này, chuyển sang Bước 4

- Thí sinh các ngành đào tạo giáo viên (Sư phạm) bắt buộc phải dự thi Năng khiếu hoặc kiểm tra Tác phong sư phạm

- Đến thời gian thi Năng khiếu hoặc kiểm tra Tác phong sư phạm của từng Đợt xét tuyển thí sinh phải có mặt tại Trường để dự thi.

* Lưu ý:    - Thí sinh đem theo học bạ hoặc phiếu điểm (tùy theo hình thức xét tuyển đã đăng ký).

- Thí sinh đem theo sổ hộ khẩu.

- Thí sinh đem theo biên lai/phiếu thu ở Bước 2.

- Tất cả các giấy tờ đều photo công chứng, chỉ trừ biên lai/phiếu thu làm đem bản chính.

Bước 4:

- Tùy theo từng Đợt xét tuyển sẽ có ngày công bố kết quả trên website http://tuyensinh.cdct.edu.vn và tại Trường.

- Thí sinh nhận được Giấy báo, tin nhắn trúng tuyển thì đến Trường để làm hồ sơ nhập học ở Bước 5.

* Lưu ý:   - Những thí sinh ở xa, khi nhận tin nhắn trúng tuyển có thể đến Trường nhận Giấy báo trúng tuyển.

- Số tổng đài tin nhắn của trường là: 0939187182

Bước 5: Thí sinh đến Trường để làm thủ tục nhập học

- Thí sinh đem những giấy tờ cần thiết (được thông báo tại website http://tuyensinh.cdct.edu.vn) đến Trường để làm thủ tục nhập học

- Đem theo biên lai/phiếu thu ở Bước 2 đế kiểm tra đối chiếu.

* Lưu ý:    - Thông tin người gửi thí sinh phải ghi Mã số đăng ký nhận được ở Bước 1.