Như nhiều hoạt động kinh tế - xã hội khác, công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2021 cũng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Nhằm đảm bảo kế hoạch tuyển sinh năm 2021 và an toàn cho thí sinh, Trường Cao đẳng Cần Thơ đã linh động tổ chức nhiều phương án xét tuyển, thi tuyển bằng hình thức trực tuyến.

GD&TĐ - Chia sẻ cùng thí sinh chọn thi vào ngành Sư phạm Mầm non, cô Nguyễn Thị Trường Giang, Trưởng Khoa Đào tạo giáo viên, Trường CĐ Cần Thơ bật mí cách đạt điểm cao trong phần thi năng khiếu.

Trường Đại học Đồng Tháp Trường phối hợp với Cao đẳng Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng đại học liên thông hình thức vừa làm vừa học năm 2020, tại Giảng đường 2, vào ngày 04/7/2020. Đến dự có TS. Lương Thanh Tân, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Đại học Đồng Tháp; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Hồ Thanh Tâm, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc Trung tâm Liên kết Đào tạo - Tuyển sinh Trường Cao đẳng Cần Thơ; quý thầy cô của Trường Đại học Đồng Tháp, Trường Cao đẳng Cần Thơ cùng với các tân sinh viên.

- "Định hướng, gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo nghề du lịch nhằm thích ứng thời kỳ hậu COVID-19" là chủ đề diễn đàn khoa học do Trường Cao đẳng Cần Thơ (CĐCT) tổ chức ngày 15-1-2021. Sự kiện thu hút gần 300 sinh viên và hơn 10 doanh nghiệp tham gia.

Tuyển sinh năm 2020 có gì mới? Thí sinh dự tuyển vào Trường Cao đẳng Cần Thơ cần lưu ý gì để chọn ngành nghề phù hợp, khả năng trúng tuyển cao? Xoay quanh vấn đề này, Tiến sĩ Hồ Thanh Tâm, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ (CĐCT), cho biết: