Trường Cao đẳng Cần Thơ được thành lập từ năm 1976, với chức năng đào tạo đa ngành, đa hệ từ bậc trung cấp, cao đẳng và liên thông đại học cho thí sinh cả nước. Trường đã được Nhà nước tặng Huân chương Lao động Hạng II. Hiện trường đang đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2022.

- Diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 17 đến ngày 18/5/2022, Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm thành phố Cần Thơ lần thứ VII năm 2022 do Sở Lao động - Thương bình và Xã hội thành phố Cần Thơ tổ chức đã thành công tốt đẹp, tạo được điểm nhấn mang ý nghĩa khuyến khích sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trên địa bàn.

(NSMT) - Sáng nay 24/3 Trường Cao Đẳng Cần Thơ đã tổ chức diễn đàn “Khởi nghiệp và việc làm sinh viên năm 2022” tại khuôn viên của trường. Đây là chương trình được trường Cao Đẳng Cần Thơ tổ chức hàng năm nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và định hướng việc làm trong tương lai.

Hơn 45 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Cần Thơ (CÐCT) là trường công lập, đào tạo đa ngành nghề, lĩnh vực; từ bậc trung cấp, cao đẳng và liên thông đại học cho thí sinh vùng ÐBSCL. Bên cạnh đầu tư nguồn lực, trường đẩy mạnh gắn kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Ngày 24-3, Trường Cao đẳng (CĐ) Cần Thơ phối hợp các Công ty, Doanh nghiệp long trọng tổ chức diễn đàn “Khởi nghiệp và việc làm sinh viên năm 2022”. Tham dự có 23 Doanh nghiệp (DN), Công ty, đến từ các tỉnh, thành trong khu vực và TP. Hồ Chí Minh, cùng hơn 1.000 sinh viên (SV) của trường Cao đẳng Cần Thơ.